tin hoc van phong vung tau

Địa chỉ: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Vũng Tàu

Điện thoại: 0933 008 831 – 0702 222 272

Email: Ttdntruongthinh@gmail.com

Website: tinhoctruongthinhvungtau.com

Trung tâm tin học ngoại ngữ Vũng Tàu Trung tâm tin học trường thịnh

Trung tâm tin ngoại ngữ vũng tàu là trung tâm đào tạo tin học đồ họa trực thuộc trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu. Kể từ khi thành lập năm 2004 với gần 15 năm có mặt tại Vũng tàu, Trung tâm đã đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và hàng nghìn học viên trong quá trình nâng cao trình độ tin học Đồ họa, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Với định hướng đào tạo thật, học viên học thật, làm thật, Trung tâm luôn đảm bảo chương trình giảng dạy đúng chuẩn quốc gia và chỉn chu nhất.

Giới thiệu về Trung tâm Tin học đồ họa vũng tàu

Trung tâm Tin học đồ họa vũng tàu chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG và TIN HỌC ĐỒ HỌA cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP tại vũng tàu. Phương pháp đào tạo là tập trung hướng dẫn THỰC HÀNH trực tiếp theo khả năng của từng học viên, giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng làm thực tế được.

Ngoài ra, Trung tâm cũng tổ chức luyện thi chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist), chứng chỉ Ứng dụng CNTT căn bản, nâng cao. Và các chứng chỉ về thiết kế đồ họa cho các môn như Photoshop, Illustrator, Corel, Autocad 2D,…. Bằng cấp do trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM cấp có giá trị quốc gia với thời hạn sữ dụng vĩnh viễn

0/5 (0 Reviews)